Phương thức thanh toán

Chúng tôi cung cấp nhiều phương thức thanh toán khác nhau để quý khách hàng dễ dàng và thuận tiện trong việc mua sắm sản phẩm của VArch.

Phương thức thanh toán đầu tiên là thanh toán trực tuyến qua website chính thức của VArch. Quý khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ thông qua cổng thanh toán trực tuyến an toàn và tiện lợi của chúng tôi. Sau khi hoàn tất quá trình thanh toán trực tuyến, chúng tôi sẽ chuyển hàng đến địa chỉ của quý khách hàng. Bằng cách này, quý khách có thể dễ dàng thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng phổ biến như Visa, MasterCard, JCB, hoặc thanh toán qua các cổng thanh toán trực tuyến như PayPal, Momo, ZaloPay, và nhiều hơn nữa. Đây là phương thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của VArch. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng khi quý khách hàng lựa chọn phương thức này.

Với khách hàng ngoài thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp phương thức thanh toán đặt cọc 20% giá trị sản phẩm để giữ chỗ và hoàn thành thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng.

Khi bạn đặt hàng, bạn sẽ được yêu cầu đặt cọc 20% giá trị sản phẩm để xác nhận đơn hàng và đảm bảo sự ưng ý của bạn với sản phẩm. Sau khi nhận được đặt cọc của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và chuẩn bị hàng hóa cho đơn hàng của bạn.

Chúng tôi cam kết cung cấp những phương thức thanh toán đa dạng và tiện lợi nhất để giúp quý khách hàng có được trải nghiệm mua sắm dễ dàng và tiện lợi nhất tại VArch.